Lợi thế vượt trội của máy gặt vòi phun, thùng chứa Pro758Q

Việc sử dụng máy cày, máy cấy trong sản xuất nông nghiệp giúp nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững, tăng lợi nhuận, giảm thời gian làm việc cho bà con.

Việc sử dụng máy cày, máy cấy trong sản xuất nông nghiệp giúp nâng cao giá trị sản xuất nông nghiệp theo hướng bền vững, tăng lợi nhuận và giảm thời gian làm việc cho bà con.

Ngày nay, số lượng bà con làm nông giảm đáng kể, nhưng diện tích đồng ruộng của mỗi bà con ngày càng nhiều. Vì vậy việc sử dụng dòng sản phẩm máy gặt có thùng chứa lớn và vòi phun dài là điều mong ước của bà con.

Trước đây, nhiều bà con đã tự ý sửa chữa, thay thế phụ tùng nhằm “chế” cho mình một chiếc máy gặt thùng chứa, vòi phun. Dù biết việc tự ý thay đổi cấu trúc và thiết kế máy rất nguy hiểm cho người sử dụng và ảnh hưởng đến tuổi thọ máy. Nhưng vì nhu cầu sử dụng, các bác đành “tặc lưỡi cho qua”.

Hiểu được mong muốn của người làm nông, Công ty TNHH An Mỹ Phát đã mang tới cho bà con dòng máy gặt đập liên hợp Kubota Pro758Q có vòi phun và thùng chứa nguyên bản sản xuất từ nhà máy để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của bà con.

Máy gặt Pro758Q sở hữu hệ thống thùng chứa dung tích 1.050 lít tương đương gần 0,7 tấn lúa giúp tăng công suất làm việc cho người sử dụng. Kết hợp ống xếp vòi phun dài tới 5 mét, dễ dàng quay trái – phải với góc quay 255 độ thuận tiện cho việc xả lúa trên mọi địa hình và phương tiện hứng lúa. Bên cạnh đó, máy còn trang bị hệ thống xích vấu cao nguyên bản giúp vượt lầy tốt hơn, phù hợp với tất cả địa hình đồng ruộng Việt Nam.

Với máy gặt đập liên hợp Kubota Pro785Q, chỉ cần một bác lái máy là có thể yên tâm gặt cả cánh đồng. Việc này giúp chủ máy tiết kiệm tối đa chi phí thuê thợ đóng thóc và không lo thiếu nhân lực khi vào vụ.

Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm, khi bà con mua máy gặt có thùng chứa, vòi phun tại An Mỹ Phát, sẽ được bảo hành 1 năm hoặc 750h với 4 lần bảo dưỡng tại nhà tùy điện kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, công ty còn mở rộng chính sách hỗ trợ lãi suất vay vốn và không giới hạn thời gian cũng như số tiền vay cho tất cả bà con mua máy tại đây.

Với sứ mệnh “Mang nụ cười thay giọt mồ hôi”, An Mỹ Phát luôn hy vọng trong tương lai sẽ cung cấp thêm các dòng sản phẩm máy nông nghiệp mới nhất, tốt nhất, tối ưu nhất đến cho người dân. Giúp người nông dân ngày càng thảnh thơi hơn và thu được nhiều lợi ích nhất từ nông nghiệp.

Bà con có cần tư vấn, mua máy và hỗ trợ dịch vụ vui lòng liên hệ tổng đài An Mỹ Phát 077.239.3333

Nguồn: Vtv.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *